ĐỊA ỐC HOÀNG GIA PHÁT TRẢI THẢM ĐỎ ĐÓN NHÂN TÀI

Tại sao Bạn nhất định phải trở thành Chuyên viên Tư vấn Bất động sản tại Hoàng Gia Phát?

Công ty TNHH Hoàng Gia Phát là môi trường làm việc thuận lợi. Đến đây là cơ hội tôt nhất để bạn khẳng định bản thân, phát triển năng lực, tầm nhìn của bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Trong định hướng phát triển của Cty Hoàng Gia Phát nhân sự là một vấn đề cốt lõi. Vì thế Hoàng Gia Phát luôn xây dựng những chính sách hấp dẫn, thu hút nhân tài đến với môi trường làm việc nơi đây. Chính điều đó Hoàng Gia Phát là bến đỗ cho những nhân tài từ nhiều nơi tụ hợp về đây làm việc.

Môi trường làm việc

Đến với Công ty TNHH Hoàng Gia Phát bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại và thân thiện. Mỗi thành viên trong Công ty Hoàng Gia Phát luôn mang trong mình nhiệt huyết, khát vọng vươn xa và đam mê bất động sản. Với đội ngũ trẻ trung và chuyên nghiệp của công ty là môi trường tốt nhất cho việc rèn luyện, khẳng định và phát triển bản thân. Tuy vậy nhưng mỗi cá nhân trong công ty Hoàng Gia Phát luôn đặt lợi ích, sự phát triển của tập thể công ty lên hàng đầu.

Với sự trẻ trung của mình Công ty Hoàng Gia Phát khẳng định mìn là một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiệt huyêt và chuyên nghiệp. Toàn thể lãnh đạo, can bộ, nhân viên của công ty tạo nên một gia đình đại đoàn kết cùng phát triển, cùng vững mạnh.

Cơ hội thăng tiến

Với chính sách đãi ngộ nhân tài, công ty khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cá nhân xuất sắc. Ban lãnh đạo công ty Hoàng Gia Phát sẽ tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực và phẩm chất cho cán bộ nhân viên xuất sắc. Cùng với đó, để ghi nhận sự xuất sắc chính là cơ hội thăng tiến vượt bậc trong bộ máy điều hành của công ty. Ban lãnh đạo công ty Hoàng Gia Phát luôn lắng nghe những ý kiến từ nhân viên. Đồng thời luôn có chế độ đãi ngộ đặc biệt cho người tài.

Phát triển bản thân

Đến với công ty Hoàng Gia Phát bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công trong lĩnh vực bất động sản. Quan đó tại môi trường làm việc của công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên được phát huy năng lực của bản thân.

TẠI SAO CHỌN ĐỊA ỐC HOÀNG GIA PHÁT?

Chế độ lương – thưởng hấp dẫn

Chính sách lương – thưởng cao hơn mức bình quân của thị trường.

Ưu đãi mua nhà & dịch vụ khác

Ưu đãi sở hữu sản phẩm, Hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ

Phúc lợi toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân

Đào tạo & phát triển

Nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng lãnh đạo qua chương trình đào tạo chất lượng.

Lộ trình thằng tiến rõ ràng

Lộ trình thằng tiến rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cởi mở. Các hoạt động văn hóa – thể thao đa dạng được tổ chức thường xuyên, giúp đội ngũ cân bằng công việc – cuộc sống, tái tạo năng lượng, và tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Menu