Chung cư VietSing Phú Chánh

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc tuyệt đẹp, Chung cư VietSing Phú Chánh được biết đến với nhiều tiện ích hấp dẫn hướng đến một cuộc sống hoàn hảo và một môi trường sống hiện đại. Bình Dương được biết đến là tỉnh thành phát triển năng động nhất của cả nước, Bình Dương rất chú trọng đến một môi trường sống hoàn hảo nhất cho người dân . Chung cư VietSing Phú Chánh  một trong những mẫu căn hộ hiện đại góp phần làm nên sự hoàn hảo đó.

Tọa lạc ngay Khu Công nghiệp phát triển nhất tại Bình Dương

Soi bóng mình bên dòng sông suối cái thơ mộng, Chung cư VietSing Phú Chánh  nổi bật lên vẻ hoàn hảo tại Phường Phú Chánh ,Thị xã Tân Uyên ,Bình Dương, nhìn ra dòng suối Cái  và ngắm toàn cảnh của Khu Công Nghiệp Visip 2. Với vị trí này, căn hộ Chung cư VietSing Phú Chánh hưởng trọn bầu không khí trong lành và thoáng đãng đồng thời mang giá trị to lớn về kinh tế.

Ôm trọn Chung cư VietSing Phú Chánh là mặt tiền đường DT 742 … đây là  con đường có tính kết nối với các khu vực đồng thời phát triển mạnh về các dịch vụ. Từ đây việc di chuyển đến các địa điểm Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Bình Dương dễ dàng và thuận tiện.

Chung cư VietSing Phú Chánh  hưởng trọn những tiện ích liền kề trong khu vực như trung tâm thương mại, nhà hàng lớn nhỏ, khu du lịch, công viên giải trí, trường học … Những tiện ích này sẽ mang đến sự tiện lợi cho cư dân khi sinh sống tại đây, đồng thời đem đến tiềm năng to lớn về kinh tế và du lịch đối với những nhà đầu tư.

Điểm nhấn thiết kế làm nên giá trị căn hộ

Chung cư VietSing Phú Chánh có quy mô 15 tầng với 120 căn hộ cao cấp được thiết kế không gian sống hiện đại, tinh tế, bốn phía không gian có tầm nhìn thoáng rộng bao quát cả Khu Công Nghiệp Visip 2.

Điểm nhấn trong thiết kế tại Chung Cư VietSing nhỏ nhưng không hẹp, tạo nên sự khác biệt cho từng căn hộ trong tòa nhà. Bên ngoài tòa nhà, những đường cong làm mềm mại trên bầu trời xanh ngắt của Phú Chánh đồng thời giảm thiểu nắng gắt buổi chiều mang đến sự mát mẻ cho căn hộ. Bên trong căn hộ, được thiết kế tối đa hóa tầm nhìn, mỗi góc bên trong căn hộ là một góc nhìn về quang cảnh Thành Phố Mới Bình Dương, tạo cảnh riêng cho từng góc phòng khách, phòng ăn, bếp…..

Đến với căn hộ Chung cư VietSing Phú Chánh  khách hàng có sự lựa chọn đa dạng với nhiều mẫu mã phòng phù hợp với nhu cầu:

Mẫu căn hộ VietSing Phú Chánh 1 phòng ngủ có diện tích: 37m2

Mẫu căn hộ VietSing Phú Chánh 2 phòng ngủ có diện tích: 49m2

Mẫu căn hộ VietSing Phú Chánh  3 phòng ngủ gồm các loại diện tích: 65m2

Với những ưu việt về vị trí địa lí cùng tiện ích hấp dẫn căn hộ Chung cư VietSing Phú Chánh là dự án đáng đầu tư và an cư.

Menu